CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ SẢN PHẨM1. Quy Định Về Chính Sách Bảo Hành Và Bảo Trì Sản Phẩm Của Đồ Gỗ Tây Nguyên.
Tất cả các sản phẩm được Đồ Gỗ Tây Nguyên sản xuất và bán ra đều được bảo hành trọn đời về chất liệu, chủng loại gỗ và quy cách sản phẩm…
- Đối với các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy ngoài chính sách được bảo hành trọn đời về chất liệu, chủng loại gỗ và quy cách sản phẩm thì còn được bảo hành 24 tháng và bảo trì miễn phí trọn đời.
- Đối với các sản phẩm được làm từ gỗ liền nguyên tấm ngoài được bảo hành trọn đời về chất liệu, chủng loại gỗ và quy cách sản phẩm thì còn được bảo hành 60 tháng, vào bảo trì miễn phí trọn đời.
- Đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất khác ngoài được bảo bảo hành trọn đời về chất liệu, quy cách sản phẩm thì còn được bảo hành 24 tháng và bảo trì miễn phí trọn đời.

2. Những Trường Hợp Không Nằm Trong Phạm Vi Bảo Hành, Bảo Trì
Tất cả các trường hợp dưới đây sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành.
Tuy nhiên Đồ Gỗ Tây Nguyên cam kết sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp lý nhất nếu bạn không may rơi vào các trường hợp sau:
- Các sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
- Các sản phẩm không có phiếu bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng hợp lệ.
- Hỏng hóc do quá trình sử dụng không đúng chức năng hoặc bảo quản sản phẩm không
đúng cách.
- Những hao mòn trong quá trình sử dụng theo thời gian như: phai màu tự nhiên hoặc bề mặt sơn, bề mặt sản phẩm trầy sước, bong tróc, mòn rách theo thời gian.
- Các sản phẩm bị thay đổi  kết cấu hình so với ban đầu.
- Sản phẩm bị gẫy, vỡ, trầy xước, biến dạng cơ học, nhiệt học do lỗi của người sử dụng.
- Khách hàng tự ý sửa chữa sản phẩm mà không báo trước và chưa được sự đồng ý của chúng tôi.
- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học, nhiệt học quá lớn.
- Sản phẩm bị hư hỏng, biến dạng do thiên tai hỏa hoạn.
- Ngoài ra còn số trường hợp đặc biệt có thể phát sinh cung sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành

3. Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Sản Phẩm Đúng Cách
- Đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nên sử dụng vải mềm, ẩm, máy hút bụi nhỏ, chổi lông mềm... để lau chùi vệ sinh cẩn thận tránh gẫy vỡ.
- Đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất có bề mặt phẳng, nhẵn... bạn nên sử dụng chổi mềm, gió, hút bụi để loại bỏ lớp bụi trước khi dùng khăn mềm ẩm để lau chùi vệ sinh, tránh bị xước sơn, xước sản phẩm do quá trình ma sát giữa bụi và bề mặt sản phẩm khi bạn lau chùi.
- Không nên tự ý sử dụng các loại hoá chất, dung môi tẩy rửa tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm nên sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
- Không nên để ánh nắng rọi trực tiếp vào sản phẩm. Tia cực tím của ánh sáng mặt trời sẽ làm hư hỏng và lão hoá bề mặt lớp sơn, bạc màu vải, da hoặc simili.
- Không để sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt, nóng lạnh đột ngột, ẩm ướt...
- Tránh đặt những vật, chất gây cháy nổ gần sản phẩm.
- Tránh để vật có nhiệt độ cao lên bề mặt sản phẩm.
- Đối với mặt hàng salon nệm, quý khách không ngồi lên tay ghế để tránh gây sụp, lún, gãy.
- Ngoài ra còn tùy thuộc vào đặc tính của từng sản phẩm từng chất liệu chúng tôi sẽ tư vấn dặn dò riêng khi bàn giao lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Mọi thắc mắc, góp ý xin vui lòng liên hệ tại nơi bạn mua sản phẩm, trung tâm CSKH gần nhất hoặc số hotline 0904 599 800 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xin Chân Thành Cảm Ơn Bạn Đã Tin Dùng Sản Phẩm Của Đồ Gỗ Tây Nguyên Và Xin Được Đồng Hành Cùng Bạn Trong Mọi Không Gian Bần Cần.


 

0904.599.800