Nguồn Gốc, Ý Nghĩa, Cách Đặt Tượng Quan Vân Trường
 
Nguồn gốc và ý nghĩa của Quan công trong phong thủy
Tiểu sử: Quan Công tên thật là Quan Vũ tự là Trương Sinh sau đổi thành Vân Trường là một võ quan nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc thời Tam Quố. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi. Quan Công từ nhỏ đã là người trượng nghĩa, hào hiệp, chuyên giúp đỡ kẻ yếu. Sau này khi phò tá Lưu Bị ngài còn là  một tấm gương sáng về lòng trung thành, hết lòng vì chủ. Sau khi bị Tôn Quyết hại chết, có rất nhiều truyền kỳ về việc Quan Công hiển linh đòi lại công bằng. Từ những đức tính trên ông được người đời ca tụng và thờ phụng.

Trong phong thủy Quang Công có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong trấn trạch, bảo vệ gia chủ: Tượng Gỗ Quan công dù ở tư thế nào đứng, ngồi, cưỡi ngựa,... đều có khí chất oai phong, hùng dũng.

- Đặt Tượng Gỗ Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh, vẻ mặt đó xua đi những điều xấu, sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa.
- Một trong những lợi ích khi để Tượng Quan Công trong nhà là sự bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.
- Người ta tin rằng các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.
- Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hoặc văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC MẪU TƯỢNG GỖ QUAN VÂN TRƯỜNG TẠI ĐÂY
 

 
 đồ gỗ tây nguyên,  gỗ mỹ nghệ,  lộc bình phong thủy,  tượng gỗ phong thủy,  linh vật phong thủy,  đồ thờ, tượng di lặc, tượng đạt ma, tượng quan công, tượng khổng minh, bình nu hương, bình trà, khay trà, lục bình gỗ, lục bình, loc binh, tuong go my nghe, tuong quan van trường, cóc thần tài, thiềm thừ, dilac, di lặc, nu hương, thủy tùng, bình phong thủy, bình hoa, lọ hoa, tượng gỗ, tuong go, đồ gỗ mỹ nghệ...

đồ gỗ tây nguyên,  do go tay nguyen, gỗ mỹ nghệ, tuong go phong thuy, tượng gỗ, tượng gỗ hương, tượng gỗ mỹ nghệ, tuong go huong, tuong go my nghe, đồ gỗ phong thủy, do go phong thuy, tư vấn phong thủy, tượng gỗ phong thủy, tượng quan vũ, tuong quan vu, tượng quan vân trường, tuong quan van truong, tượng quan công trấn trạch, tượng quan công chấn, tượng phong thủy quan công

0904.599.800