xem hết

DI LẶC TAY KHOÁC ĐÀO TIÊN TAY KÉO TẢI TIỀN

Giá bán: 8.200.000₫

  • Kích thước : Cao 34cm, rộng 56cm, sâu 23cm
  • Chất liệu : gỗ hương đỏ đăklak
  • Xuất xứ : Đồ Gỗ Tây Nguyên
  • Tình trạng : mới, có sẵn tại showroom

S.Lượng :
TƯỢNG DI LẶC TAY KHOÁC ĐÀO TIÊN, TAY KHÉO BAO TIỀN
Thông tin sản phẩm:
Kích thước : Cao 34cm, rộng 56cm, sâu 23cm
Chất liệu : gỗ hương đỏ đăklak
Xuất xứ : Đồ Gỗ Tây Nguyên
Tình trạng : sẵn tại showroom
Ý nghĩa sản phẩm:
-Tượng Phật Di Lặc trong Phong thủy. Còn gọi là “Phật Cười”, Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.
-Tượng Phật Di Lặc Tay khoác Đào Tiên, Tay Khéo Bao Tiền chính là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…
-Rước Tượng Phật Di Lặc Tay khoác Đào Tiên, Tay Khéo Bao Tiền về nhà cũng đồng nghĩa bạn đang rước phước lộc bình an về gia đình mình dù bức tượng lớn hay nhỏ thì tượng phật di lặc đều mang lại sức mạnh đáng kể về tài vận cho gia đình bạn.
   Cách bày trí tượng Di Lặc trong nhà:
Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.
------------------------------------------------------------------
Đồ Gỗ Tây Nguyên ® Chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ phong thủy, đồ thờ và các sản phẩm độc đáo khác từ các loại gỗ quý hiếm ( Gỗ Sưa, Thủy Tùng, Hoàng Đàn, Trắc, Cẩm, Hương, Gõ Đỏ, Gụ…).Nhận gia công chế biến theo yêu cầu.

Chi tiết xin liên hệ: 0904 565 182 / 0904 565 322
 
0904.599.800